THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD LẦN II 2022

1. Sơ lược về Triển lãm Vietbuild

VIETBUILD – là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ  Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước. Triển lãm Quốc tế Vietbuild là triển lãm mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Hầu hết các cơ quan đơn vị và các tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông báo đài đều nhận xét, đánh giá rất cao và đưa tin rộng rãi về thiết thực và hiệu quả của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến đông đảo với quần chúng trong và ngoài nước. Triển lãm VIETBUILD được xem là sự kiện Triển lãm lớn nhất, thể hiện một bức tranh toàn cảnh, một sức sống của Ngành xây dựng & Bất động sản cũng như thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã được nhiều cơ quan tổ chức lớn có uy tín hợp tác và hỗ trợ như : Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Cục Quản lý Nhà – Bộ xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội Bê tông Việt Nam, Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố… và  cũng đã được các cơ quan thông tin lớn tham gia bảo trợ và đưa tin thường xuyên như: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Hà Nội,  Đài Truyền hình Đà Nẵng, Đài Truyền hình Cần Thơ …và các báo như: Báo Xây dựng – Bộ Xây dựng, Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, Tạp chí Vật liệu Xây dựng, Tạp chí Quy hoạch Xây dựng, Tạp chí Nội thất, Tạp chí thị trường Giá cả Bất động sản & Tài sản, Tạp chí Gỗ Việt…

2. Thư mời tham dự Triển lãm Vietbuild 

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Quý Đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghiệp TADICO xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng – Quý Đối tác lời chúc sức khỏe và thành công nhất.
VIETBUILD – Một sự kiện truyền thống đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra lần II 2022 tại Hà Nội. Sự kiện này sẽ được chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm xây dựng Quốc gia từ ngày 15/09-19/09/2022.

TADICO xin trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham quan gian hàng chúng tôi tại hội chợ Vietbuild 2022:
– Thời gian: 8h30 – 18h00, từ ngày 15/09-19/09/2022
– Địa điểm: gian hàng 928 đến 929, nhà A5
– Địa chỉ: Cung Triển lãm xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tham gia Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD LẦN II 2022 năm nay, TADICO hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách thêm nhiều mẫu chậu rửa cải tiến và hiện đại, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng vượt trội.
Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của Quý khách hàng tại triển lãm.

Trân trọng kính mời!

3. Sơ đồ gian hàng triển lãm Vietbuild lần II 2022

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 1900 2727 15