TADICO tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ 2

Vừa qua, vào ngày 20 – 24/9 đã diễn ra triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ 2 với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và Vật liệu xây dựng. Là 1 trong hơn 1000 gian hàng có mặt tại sự kiện lần này, TADICO mang đến những sản phẩm mới nhất được nghiên cứu và sản xuất trên các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

tadico tham gia vietbuildVietbuild Hà Nội 2023 lần 2

Đến với triển lãm lần này, TADICO mang đến những dòng sản phẩm mới có chất lượng tốt nhất và công nghệ tiên tiến đã được bộ phận R&D của TADICO tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng công nghệ đến từ các nước hàng đầu thế giới. Với mẫu mã, tính năng ưu việt, chức năng cải tiến đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các sản phẩm mới của TADICO tại gian hàng triển lãm Vietbuild là: Chậu 2 hộc cân máy rửa cốc, chậu công nghiệp,… Và những chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều phần quà giá trị dành tặng Quý đối tác, khách hàng khi ghé thăm gian hàng phụ kiện của TADICO.

tadico tham gia vietbuild
Buổi triển lãm gian hàng của TADICO tại sự kiện Vietbuild lần này đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách thăm quan. Cùng với sự ủng hộ nồng nhiệt của các Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan, giao lưu, tặng hoa và gửi tin nhắn chúc mừng. Đây là động lực to lớn để TADICO tiếp tục đầu tư và phát triển cho các sản phẩm của mình ngày một hoàn thiện, chất lượng hơn. Xin chân thành cảm ơn và hẹn lại Quý khách hàng trong những sự kiện sắp tới của TADICO!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 1900 2727 15