TADICO KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY MỚI

Ngày 6/10/2023, TADICO đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy mới tại khu phố Đức Hiệp, Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh. Với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các cổ đông và CBNV công ty cùng đông đảo khách mời là đại diện các Nhà phân phối/Đại lý, đối tác, khách hàng.

Năm 2023 là một năm khó khăn của nền kinh tế thế giới và Việt Nam, đặc biệt là với các doanh nghiệp. Là một doanh nghiệp trẻ, TADICO cũng không tránh sự ảnh hưởng này. Tuy nhiên dưới sự lãnh đạo của những CEO trẻ tài năng, sáng tạo và nhiệt huyết, TADICO đã vượt qua khó khăn để trở thành một thương hiệu uy tín, có tên tuổi trên thị trường chậu rửa và phụ kiện phòng tắm. Với các minh chứng rõ nét đó là:

  • Đạt giải thưởng “Top 50 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2023”
  • Đổi tên công ty từ “Công ty Cổ phần Công nghiệp TADICO” thành “Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp TADICO” với mục tiêu hướng đến Tập đoàn đa ngành nghề, xuất khẩu hàng hóa Việt Nam ra thế giới. Trong thời gian qua, TADICO đã hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc,…
  • Khai trương nhà máy mới TADICO nằm trong chiến lược phát triển TADICO trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới.”

Khai trương nhà máy TADICO
Khánh thành nhà máy TADICO

Khánh thành nhà máy TADICO

Khánh thành nhà máy TADICO-3

Khánh thành nhà máy TADICO-5

Khánh thành nhà máy TADICO

Khánh thành nhà máy TADICO-6

Khánh thành nhà máy TADICO-7

Khánh thành nhà máy TADICO-8

Ông Thịnh Định – Chủ tịch HĐQT đã phát biểu: “Công ty chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng, bạn bè đã đến tham dự lễ khánh thành nhà máy TADICO. Đồng thời vô cùng biết ơn vì đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hơn nữa, cung cấp đa dạng sản phẩm, nâng tầm thương hiệu để đáp lại sự ủng hộ và tin yêu của quý vị.”

Khánh thành nhà máy DDTKhánh thành nhà máy TADICO-9Khánh thành nhà máy TADICO-10Khánh thành nhà máy TADICO-11

Cùng ngày cũng là sinh nhật Giám đốc nhà máy TADICO – ông Hoàng Sỹ Nguyên, Ban lãnh đạo và CBNV cùng khách mời công ty đã tổ chức thành công bữa tiệc sinh nhật trong không khí vui vẻ, đầm ấm, tình cảm. 

Khánh thành nhà máy TADICO-12

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 1900 2727 15