MÁY MÓC VÀ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Hiện nay, thị trường chậu rửa bát khá đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kích thước. Với xu hướng tiêu dùng hiện đại, khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng, giá thành, mà còn đặc biệt quan tâm đến vật liệu, công nghệ sản xuất bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ sản phẩm và sức khỏe con người. Vậy nên sản phẩm chậu handmade, hay chậu inox đúc liền khối đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi đáp ứng được tất cả những tiêu chí quan trọng đó.

Hiện nay, các sản phẩm chậu handmade trên thị trường chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc, được dán nhãn thay thế và dán thêm các tấm cao su xung quanh hộc chậu nhằm tăng cân nặng cho chậu nên có giá bán rẻ hơn chậu Handmade. Nếu khách hàng chọn mua chậu rửa handmade không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thì chất lượng và các quyền lợi bảo hành sẽ không được nhà sản xuất đảm bảo.

Chậu rửa handmade inox 304 là gì?

Chậu rửa handmade inox 304 hay còn được gọi là chậu rửa đúc liền nguyên khối. Đây là dòng chậu rửa được đúc thủ công với chất liệu inox chống gỉ, bền đẹp với thời gian.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc cùng trang thiết bị chất lượng cao, cùng hàng loạt công nghệ mới và quy trình kiểm soát chất lượng liên tục được nghiên cứu, phát triển và đầu tư, mang lại niềm tin đến mọi nhà. Với dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, cùng bàn tay khéo léo của đội ngũ công nhân lành nghề, chậu handmade cao cấp Tadico sở hữu những ưu điểm vượt trội về thiết kế, tính năng và chất lượng so với các dòng sản phẩm thông thường.

Dưới đây là những hình ảnh về dây chuyền công nghệ và máy móc bên trong Nhà máy sản xuất của Chúng tôi.

Video quá trình hàn cạnh hộc chậu:

 

Cùng với uy tín và tinh thần doanh nghiệp vững vàng, năng động, không ngừng đầu tư đổi mới, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao nguồn lực và năng lực cạnh tranh, Công Ty CPCN Tadico chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác từ Quý Khách hàng, Đối tác đã cùng đồng hành và phát triển cùng Công ty trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm Chậu rửa bát inox, đáp ứng xu thế phát triển không ngừng của thị trường trong nước và quốc tế.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 1900 2727 15