HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TADICO 2024 – HỢP TÁC VÀ THỊNH VƯỢNG

VUI VẺ – CẢM XÚC – BÙNG NỔ là những gì mô tả lại đêm HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TADICO 2024 vào tối 29/02/2023 vừa qua! Với chủ đề “HỢP TÁC – THỊNH VƯỢNG”, sự kiện đã mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ cho toàn bộ khách mời tham dự.


Hội nghị đã tổng kết và đánh giá lại những hoạt động nổi bật mà TADICO đã đạt được trong năm 2023. Nhờ có được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý đối tác, TADICO đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn và thách thức.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Thịnh Định – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Nghiệp TADICO đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các Nhà phân phối khắp 3 miền đã luôn đồng hành cùng TADICO trong thời gian qua.

Cùng lời khẳng định “TADICO sẽ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, liên tục cải tiến, đầu tư vào công nghệ, tạo ra những sản phẩm tốt hơn, đa dạng hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người dân. Với kinh nghiệm 15 năm sản xuất cùng với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, tin chắc rằng trong một tương lai không xa, các sản phẩm của TADICO sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ngôi nhà đẹp. Đồng thời mang lại lợi ích tốt hơn cho các Nhà phân phối, Đại lý và góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp hơn”.

Trong khuôn khổ Hội nghị, TADICO và đại diện các Nhà phân phối đã cùng nhau ghi những dấu ấn Hợp tác thể hiện rõ thông điệp “HỢP TÁC VÀ THỊNH VƯỢNG”. Cùng với sân khấu ấn tượng, những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, các chương trình minigame, bốc thăm may mắn đã đưa cảm xúc của các khách mời từ vui tươi, hào hứng rồi vỡ òa hạnh phúc khi nhận được các phần quà giá trị.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TADICO 2024 với chủ đề “HỢP TÁC – THỊNH VƯỢNG” đã khép lại thành công rực rỡ. Với những mục tiêu hợp tác và cùng nhau hướng tới sự Thịnh vượng trong tương lai.

TADICO xin cảm ơn các đại diện Nhà phân phối, Đại Lý 3 miền Bắc – Trung – Nam đã tạo nên một đêm đáng nhớ! Hẹn gặp lại Quý vị trong những hành trình tương lai!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 1900 2727 15