GIAN HÀNG CỦA TADICO SÔI ĐỘNG, ẤN TƯỢNG TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2024

Ngày 10/04 – 14/04/2024 vừa qua, TADICO đã tham gia triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh lần thứ nhất, đánh dấu sự hiện diện của TADICO tại sự kiện mang tầm Quốc tế, giới thiệu đến người tiêu dùng miền Nam những sản phẩm mới chất lượng nhất có cải tiến vượt trội.

Sự kiện lần này diễn ra tại Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ – 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM quy tụ hơn 1200 gian hàng cúa các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong các lĩnh vực Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất.
Với vị thế là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chậu rửa bát, TADICO luôn không ngừng tìm tòi công nghệ, cải tiến chất lượng để cho ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Đến với triển lãm lớn nhất ngành xây dựng khu vực Hồ Chí Minh, gian hàng của TADICO mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng khi hội tụ các mẫu sản phẩm mới, đẳng cấp nhất được sản xuất trên công nghệ Châu Âu:
Bộ sưu tập chậu rửa bát INOX cao cấp, đa dạng mẫu mã
Phụ kiện phòng tắm tiện nghi, sang trọng

TADICO xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, đối tác đã đến giao lưu, chúc mừng và thăm quan, tìm hiểu sản phẩm của TADICO tại triển lãm. Sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng chính là động lực mạnh mẽ để chúng tôi ngày càng phát triển sản phẩm cải tiến hơn nữa, có thể đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng. Hẹn gặp lại Quý khách hàng trong những sự kiện sắp tới!
 
 


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 1900 2727 15