BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ THÀNH PHÂN VẬT LIỆU SẢN XUẤT CHẬU INOX TADICO

Viện Khoa học Vật liệu là Viện nghiên cứu trực thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam có chức năng nghiên cứu cơ bản về khoa học tự nhiên, nghiên cứu cơ bản về khoa học công nghệ và phát triển công nghệ cơ bản theo hướng trọng điểm của Nhà nước về Khoa học vật liệu.

Truy cập vào WEB chính thức của Viện Khoa học Vật liệu: https://bom.so/I7BOZ9

Trung tâm Đánh giá hư hỏng vật liệu (COMFA) là đơn vị trực thuộc Viện Khoa học Vật Liệu, viện Hàn lâm Khoa học và Công nghiệp Việt Nam vừa thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu các tính năng của vật liệu, vừa thực hiện các dịch vụ công nghiệp trong lĩnh vực kiểm tra/đánh giá vật liệu và phân tích hư hỏng. Năm 2009 COMFA được công nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO/IEC 17025, với số hiệu Vilas 346.

Dưới đây là Kết quả kiểm định thành phần chất hóa học được sử dụng làm Chậu rửa Tadico từ Trung tâm Đánh giá hư hỏng vật liệu, cho thấy thành phần trên đạt tiêu chuẩn theo Quy định JIS G 4304 của Nhật Bản.

JIS trong tiếng Anh là từ viết tắt của cụm từ: Japan Industrial Standard, phiên âm tiếng Nhật là Nihon Kōgyō Kikaku, dịch ra tiếng Việt dễ hiểu là tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Bộ tiêu chuẩn này quy định các tiêu chuẩn được sử dụng cho các hoạt động công nghiệp tại Nhật Bản.

Quá trình tiêu chuẩn hóa được điều phối bởi Ủy ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JISC-Japanese Industrial Standards Committee) và được công bố thông qua Hiệp hội Tiêu chuẩn Nhật Bản (JSA- Japanese Standards Association). Ủy ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản bao gồm nhiều ủy ban trên toàn quốc và đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn hóa các hoạt động tại Nhật Bản.

Cũng giống như các bộ tiêu chuẩn khác như ISO hay IEC, JIS tham gia vào việc xây dựng và thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng, phạm vi các ngành công nghiệp. Không những thế, JIS còn tham gia hợp tác cùng với hai bộ tiêu chuẩn trên trong việc đánh giá về năng lực của phòng thí nghiệm, cơ sở sản xuất…

Trên đây là phân tích thành phần mẫu chậu inox của Chúng tôi. TADICO luôn cam kết sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 1900272715 để được tư vấn và giải đáp Thắc mắc của Qúy khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 1900 2727 15